Filler Juvederm Pháp

Filler Juvederm Pháp

  Hiện nay, trong ngành thẩm mỹ có rất nhiều loại filler với những ưu và nhược điểm khác nhau. Trong số đó, filler Juvederm là dòng sản phẩm cao cấp được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới ưa chuộng . 

  1. Filler Juvederm là gì?

  Juvederm là dòng Filler cao cấp được sản xuất từ Pháp với thành phần chủ yếu là axit hyaluronic (HA) đây là một chất tự nhiên được tìm thấy trong da. Hoạt chất HA có khả năng hút và giữ nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó nên sẽ giúp làm da trở nên đầy đặn và mềm mại hơn. Sau khi được tiêm dưới da, HA có tác dụng xóa nếp nhăn, giúp khôi phục thể tích mô tế bào bị teo theo thời gian và làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt. 

  Bởi vì HA là chất có sẵn trong da nên sau khi tiêm vào cơ thể sẽ được chấp nhận gần như lập tức và không bị đào thải. Hoạt chất HA sẽ tồn tại và được cơ thể hấp thụ dần.

   Phương pháp tiêm Filler chỉ giúp khắc phục tạm thời nhưng với dòng Juvederm có chứa nồng độ HA cao những sản phẩm Filler khác nên kết quả mang lại sẽ được duy trì lâu dài hơn các hoạt chất làm đầy khác. Mỗi loại Filler Juvederm có đặc tính, mục đích cũng như thời gian duy trì được kết quả là khác nhau:

  Juvederm Voluma XC: Tiêm cho vùng má với tác dụng làm đầy má và hiệu quả có thể kéo dài lên đến 2 năm.

  Juvederm Ultra XC:  Có tác dụng làm đầy môi và kết quả sẽ được kéo dài 1 năm hoặc hơn.

  Juvederm Volbella: Cũng được dùng tiêm cho môi với tác dụng làm đầy và mờ những nếp nhăn dọc theo đường viền ở môi trên, hiệu quả duy trì khoảng 1 năm.


  Juvederm XC: Sử dụng cho các rãnh nếp nhăn trên mặt với tác dụng làm đầy và kết quả duy trì được 1 năm. 

  Juvederm Vollure XC: Được sử dụng để xóa các nếp nhăn ở quanh mũi, miệng với tác dụng kéo dài đến 18 tháng.

  2. Filler Juvederm có ưu và nhược điểm gì?

  Nếu bạn đang muốn thực hiện phương pháp tiêm Filler Juvederm thì hãy tham khảo kỹ về ưu và nhược điểm của nó nhé.

   Ưu điểm

  Hiệu quả gần như có ngay lập tức mặc dù thông thường bạn cần mất đến 1 – 2 tuần để thấy rõ hiệu quả cuối cùng HA tổng hợp của hoạt chất Filler được cấu tạo giống với HA mà cơ thể tự tạo ra nên sau khi tiêm nó sẽ được hấp thụ một cách tự nhiên nhất. Juvederm có thể bị tiêm tan bởi hoạt chất hyaluronidase, đây là 1 loại enzyme phân hủy HA.

  Do đó khi không hài lòng với kết quả tiêm bạn có thể áp dụng phương pháp tiêm tan.  

  Theo các nghiên cứu đã cho thấy Ha có thể kích thích việc sản xuất collagen trong cơ thể. Tức là khi đã tiêm Filler nhiều lần thì tác dụng sẽ có khả năng kéo dài hơn hoặc lượng Filler ở mỗi lần tiêm sau được giảm xuống. Do HA là hoạt chất được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể nên nó có độ tương thích khá cao, do đó khả năng bị dị ứng là rất ít. 

  Sau khi tiêm hoạt Filler Juvederm vùng tiêm sẽ ít sưng hơn so với những dòng sản phẩm khác.  Kết quả sau khi tiêm sẽ trông rất tự nhiên.

  Nhược điểm

  Kết quả của phương pháp này chỉ là tạm thời nên cần phải duy trì tiêm theo định kỳ để mang lại kết quả tốt nhất Sau tiêm có thể xảy ra hiện tượng bầm tím và sưng nhẹ.

  Vì thế bạn nên tiêm trước ít nhất 2 tuần khi muốn đến các sự kiện mà bạn cần có một diện mạo tự tin và đẹp nhất.

  Chất làm đầy Filler không có hiệu quả trong việc điều trị chảy xệ nên không thể thay thế phẫu thuật căng da mặt. Tiêm Filler chỉ phù hợp cho những người bị teo mất một lượng thể tích mô nhưng độ đàn hồi của da vẫn còn tốt.   Nếu như chẳng may tiêm Filler vào mạch máu sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nghiêm trọng như hoại tử mô.

  Thế nên việc tìm được những bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề về phẫu thuật gương mặt là điều vô cùng quan trọng.

  Khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ bạn cần chắc chắn rằng nơi đây đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và được phê duyệt rõ ràng. Bởi đây là bằng chứng giúp thể hiện trình độ cũng như hệ thống cơ sở vật chất hợp pháp để thực hiện. Đồng nghĩa với việc sức khỏe và sắc đẹp của bạn sẽ được cam kết an toàn ở một cơ sở uy tín đã được chứng nhận. Tuyền Lê Beauty Academy có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp của Sở Y Tế và tại đây có tất cả tiêu chí đảm bảo an toàn/. Theo đánh giá có đến 99% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại đây đều hài lòng. Với đội ngũ các bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với giấy phép hành nghề. Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến 80% sự thành công của mỗi ca tiêm Filler tại Tuyền Lê Beauty Academy.

  Từ những thông tin trên có thể thấy phương pháp làm đẹp bằng hoạt chất Filler Juvederm mang lại hiệu quả khá cao và an toàn. 

  Dịch vụ khác