Điêu khắc kiến tạo chân mày chuẩn dáng

Điêu khắc kiến tạo chân mày chuẩn dáng

Ngày đăng: 17/01/2022 Lượt xem: 875

  Điêu khắc chân mày là gì?

  Điêu khắc chân mày là công nghệ định hình và tạo dáng chân mày giúp cải thiện tình trạng không có chân mày, chân mày nhạt, thưa, đuôi chân mày ngắn. Phương pháp dùng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày, sao cho giống như lông mày thật, giúp cho chân mày  thanh tú và đẹp tự nhiên.

  Hình ảnh tạo sợi chân mày tại Tuyền Lê Beauty

  Hình ảnh tạo sợi chân mày tại Tuyền Lê Beauty

   

  Ưu điểm vượt trội của điêu khắc lông mày

  1. Tạo dáng chân mày mềm mại, đẹp tự nhiên như sợi thật
  Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những sợi lông mày tự nhiên, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, không những vậy, khoảng cách giữa các sợi lông được hình thành cực nhỏ và theo chiều  tự nhiên của sợi lông mày thật nên có thể kiến tạo được chân mày dạng 3D sống động, khi nhìn khó có thể nhận biết được là thực hiện bằng phương pháp thẩm mỹ.

  2. An toàn, hạn chế cảm giác đau đớn
  Màu mực sử dụng là mực nhập khẩu 100% châu Âu, rất lành tính và chiết xuất hoàn toàn  từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được ủ tê trước khi chuyên viên tiến hành điêu khắc mày nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

  3.Thực hiện nhẹ nhàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
  Lưỡi dao khi khắc, khẩy nhẹ trên da sẽ được kiểm soát độ nông, sâu nên không làm tổn thương đến bề mặt da và gây chảy máu. Vì thế sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay và không mất thời gian để nghỉ dưỡng.

  Đối tượng thực hiện điêu khắc chân mày
  - Khách hàng có lông mày thưa, nhạt

  - Lông mày ngắn, mọc lộn xộn

  - Dáng lông mày thô, thiếu sự mềm mại

  - Khách hàng mong muốn sở hữu chân mày đẹp tự nhiên.

   

  Quy trình điêu khắc chân mày
  Bước 1: Th
  ăm khám, tư vấn chân mày

  Trước khi tiến hành điêu khắc chân mày, chuyên viên sẽ phân tích các đường nét trên gương mặt khách và tư vấn  dáng mày phù hợp với mong muốn của khách.

  Căn cứ vào hình dáng gương mặt khách, chuyên viên sẽ canh chỉnh tỷ lệ vàng của chân mày, chọn dáng mày tôn lên nét đẹp của khách hàng  cũng như hợp về nhân tướng học.

  KTV vệ sinh chân mày

  Bước 2: Vẽ  dáng lông mày
  Sau khi khách hàng đã lựa chọn được dáng mày phù hợp với mình, các chuyên viên của Tuyền Lê Beauty Academy thực hiện hết sức tỉ mỉ để tạo ra đường nét khuôn mày chuẩn nhất và hài hòa với gương mặt khách hàng.


  KTV đo vẽ chân mày cho khách

  KTV đo vẽ chân mày

  KTV đo vẽ chân mày

  Bước 3: Ủ tê
  Chuyên viên Tuyền Lê Beauty Academy sẽ thực hiện ủ tê ở hàng lông mày để giúp khách hàng thoải mái và không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình điêu khắc chân mày. Mặc dù điêu khắc chân mày chỉ tiến hành nhẹ nhàng trên vùng da thượng bì nhưng nếu xử lý gây tê trước, khách hàng sẽ an tâm hơn và điều này sẽ giúp quá trình  thực hiện điêu khắc được thuận lợi.

  KTV ủ tê chân mày

  Bước 4: Thực hiện điêu khắc chân mày
  Chuyên viên dùng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo khung chân mày đã phác thảo trước đó, sao cho giống như lông mày thật, tạo nét chân mày thanh tú và đẹp tự nhiên. Kết thúc quá trình điêu khắc chân mày, chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt được kết quả tốt nhất.

  KTV thực hiện điêu khắc chân mày cho khách

  Hình ảnh tạo sợi chân mày tại Tuyền Lê Beauty

  Hình ảnh chân mày trước và sau khi tạo sợi chân mày tại Tuyền Lê Beauty

  Lưu ý sau khi điêu khắc lông mày

  - Hạn chế để lông mày tiếp xúc với nước trong 24 giờ đầu

  - Hạn chế tiếp xúc với những bụi bẩn sẽ dễ gây sưng tấy hoặc gây nhiễm trùng.

  - Vệ sinh lông mày theo đúng chỉ dẫn và hạn chế trang điểm trong thời gian đầu.

  - Tuyệt đối không được cậy lớp vảy từ lông mày ra mà phải để nó bong ra tự nhiên.

  - Tái khám tại Tuyền Lê Beauty Academy theo thời gian được chỉ định.