Cách chọn dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn?

Cách chọn dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn?

Ngày đăng: 04/11/2021 Lượt xem: 747

  Dáng lông mày phù hợp mặt vuông

  Những bạn gái có gương mặt vuông, góc cạnh nên chọn phun chân mày dày hơn ở phần đầu. Thân chân mày hơi cong lên như mũ ô và có đuôi nhọn. Dáng lông mày này sẽ khiến tổng thể gương mặt bạn trông hài hòa hơn.

  Dáng lông mày phù hợp mặt trái xoan

  Gương mặt trái xoan đạt tiêu chí chuẩn mực nhất. Do đó, bạn gái có thể tùy ý chọn dáng mày yêu thích. Xăm chân mày vòng cung sẽ là lựa chọn bạn nên ưu tiên vì sự mềm mại, uyển chuyển. Giúp cho gương mặt bạn thêm phần chuẩn chỉnh, hoàn hảo.

  Dáng lông mày phù hợp mặt dài

  Với gương mặt dài, dáng chân mày ngang sẽ tạo cảm giác mặt trông ngắn hơn. Dáng xăm chân mày ngang cũng đang là “HOT TREND” được nhiều bạn gái lựa chọn.

  Dáng lông mày phù hợp mặt tròn

  Dáng chân mày sắc nét sẽ giữ vai trò tạo điểm nhấn cho các cô gái sở hữu gương mặt tròn. Bởi vậy, những bạn gái mặt tròn nên xăm chân mày có vòm cao và đường nét sắc sảo hơn một chút.

  Dáng lông mày phù hợp mặt nhọn

  Những bạn gái có mặt nhọn thì nên chọn xăm chân mày dáng mảnh, có độ cong mềm mại. Giúp gương mặt trông thanh tú, phúc hậu hơn

  Dáng lông mày phù hợp mặt trái tim

  Với gương mặt trái tim, bạn gái nên chú ý xăm chân mày có độ dài nhiều hơn một chút. Bắt đầu từ điểm thấp và kết thúc đuôi cao hơn. Chọn dáng lông mày này sẽ giúp gương mặt bạn cân đối hơn giữa trán và cằm.

  Với cách chọn dáng lông mày kể trên, hi vọng các bạn đã có thể tự tin đưa ra quyết định cho riêng mình khi thực hiện phun xăm.

  Tuyền Lê Beauty tự tin kiến tạo nên những cặp chân mày phù hợp nhất, đẹp nhất dành cho bạn